Sẽ ra sao nến bạn bị cách li ở FIJI!

Chẳng hạn bạn đang đi du lịch tại Cộng hòa quần đảo Fiji nhưng không may lại trúng vào mùa đại dịch Covid-19 và bị cách li 60 ngày. Sau đây là 10 clip sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về Fuji cũng như cuộc sống của những người dân ở đây trong mùa đại dịch này nhé!

Fiji, tên chính thức Cộng hòa Quần đảo Fiji là một đảo quốc tại châu Đại Dương, thuộc phía nam Thái Bình Dương, phía đông Vanuatu, phía tây Tonga và phía nam Tuvalu. Đảo quốc này bao gồm 322 đảo. Có 2 đảo chính là Viti Levu và Vanua Levu, chiếm khoảng 87% dân số. Với nguồn nước khoáng thật sự tinh khiết đã tạo nên vẻ đẹp xanh sạch của Fuji.

Một cuộc sống tiêt kiệm, sống độc thân ✅ Cuộc sống độc thân của bạn sẽ như thế nào nếu bạn nhận nuôi một bé mèo. ✅ Xem thêm: Máy chạy bộ Elipsport giá ưu đãi

Cuối cùng cũng thoát khỏi thời gian bị cách li !!!!! ✅ Bị cách li ở Fiji, sân bay mở chuyến bay trở lại.

Cùng nhau cứu những con vật đáng thương trong trận đại dịch nào || Con mèo đã được nhận nuôi ✅ Bị mắc kẹt ở FIJI trong gần ba tháng nhưng bé mèo đã cứu vớt cuộc sống tẻ nhạt này.

Chi tiêu hợp lý cho một cuộc sống tuyệt vời : Chi phí sinh hoạt hàng tháng ✅ Nhiều người không thích nói về tiền. Nhưng lại khó có thể lập kế hoạch thay đổi cuộc sống tốt hơn . Clip này sẽ nói về cách mà họ chi phí để sống và đi lại trên một chiếc thuyền buồm Off Grid.

Sẽ được về nhà chứ nếu chúng ta bị cách li tại một hòn đảo ✅ Trải nghiệm 60 ngày cách li ở FUJi, giờ thì  đã được về nhà rồi!

Đồ uống lên men trong mùa cách li! || Cách để làm bia Dứa (Tepache) ✅ Cách li ư không thể nào ngăn cản bạn được hay cùng nhau trau dồi kĩ năng làm bia Dứa đặc trưng ở FUJI nhé!

Cách li ở FIJI ✅ Sẽ như thế nào mà bạn măc kẹt tại vùng đất xa lạ nhỉ?

Bị mắc kẹt ở FUJI!! ✅ Mùa Covid đi du lịch thật khó khăn đúng không nào!

Quyết định tuyệt vời nhất của chúng tôi đã từng lựa chọn (chia sẻ cảm xúc thật) ✅ Đi du lịch toàn thời gian với thú cưng là gì? Họ đã đưa ra quyết định đúng đắn nhất cuộc đời, hãy cùng xem thử họ đã lựa chon điều gì nhé!

“Cảm giác choáng ngợp khi đi thuyền đến Tonga, Fuji || Cuộc sống trên một chiếc thuyền
✅ Cuộc sống ngắn ngủi và có quá nhiều thứ chúng ta phải làm, một chuyến đi 250 hải lý từ Niue đến Tonga nhé!”

ghế massage Hưng Yên

ghế massage Trà Vinh

ghế massage Ninh Bình

ghế massage Bình Phước

ghế massage Gia Lai

xe đạp tập TPHCM

xe đạp tập Bến Tre

xe đạp tập Hà Nam

ghế massage Ninh Bình

ghế massage Bình Phước