Nho mỹ tiếng anh là gì

Nho mỹ tiếng anh là gì

Nho Mỹ tiếng anh là: fox grape, American grapes.

nho mỹ tiếng anh là gì

Quả nho tiếng Anh là grape, phiên âm /ɡreɪp/ là loại quả nhỏ nhắn có màu xanh và đỏ khi chín. Nho là một loại quả mọng lấy từ các loài cây thân leo.

Quả nho mọc ra thành chùm từ 20 đến 300 quả, chúng có màu đen, lam, vàng, lục, đỏ tía và được nhiều người dùng để chế biến thành rượu nho thượng hạng.

Các thành phần trong quả nho tươi.

100g trái nho tươi cung cấp khoảng 210kcal. Trong trái nho chứa 75 đến 85 phần trăm nước, 18 đến 33 phần trăm đường glucose và fructose.

Tác dụng của quả nho được định nghĩa theo tiếng Anh

Grapes may better prevent clot formation than aspirin, and may lower serum cholesterol levels, reduce platelet binding, and have a role in preventing cardiovascular and cerebrovascular diseases.

Nho có thể ngăn ngừa hình thành huyết khối tốt hơn aspirin, và có thể làm giảm nồng độ cholesterol huyết thanh, giảm sự gắn kết tiểu cầu, và có vai trò trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch và mạch máu não.

The glucose, organic acids, amino acids and vitamins in grapes have a stimulating effect on the nerves of the brain.

Glucose, axit hữu cơ, axit amin và vitamin trong nho có tác dụng kích thích trên dây thần kinh của não.

Women can every day eat grapes, fresh black grapes or green grapes that contain a lot of vitamins, both helping to lose weight and protect heart health.

Phụ nữ hàng ngày đều có thể ăn nho, nho đen tươi hoặc nho xanh đều có chứa rất nhiều vitamin, vừa giúp giảm cân vừa bảo vệ sức khỏe tim mạch.