Khám phá vùng đất mang vẽ đẹp hoang dã Nam Phi.

Bạn có tự hỏi rằng nếu một ngày có thể bạn sẽ đến vùng đất Nam Phi chứ?. Nam Phi là quốc gia nằm ở mũi phía nam lục địa Châu Phi với vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại làm con người ta xao xuyến.

Nam Phi là quốc gia nằm ở mũi phía nam lục địa Châu Phi. Nước này giáp biên giới với Namibia, Botswana, Zimbabwe, Mozambique, Swaziland, và bao quanh toàn bộ đất nước Lesotho bên cạnh đó với những vùng đất màu mỡ thiên nhiên cùng với các loài động vật quí hiếm trên thế giới đã tạo nên một Nam Phi khác biệt hoang dã. Hãy cùng nhau khám phá vùng đất đặc biệt Nam Phi bằng 10 clip dưới đây nhé này nhé!

“Xây dựng một chiếc thuyền bằng điện ở Nam Phi ✅ Đôi khi bạn có thể nên nói đồng ý giúp đỡ với người lạ. Hãy cùng bước vào một chuyến đi với một người lạ nhiệt tình, người đã đề nghị đưa họ vào cuộc hành trình xây dựng catamaran để đi Nam Phi.
“”abc ✅ Xem thêm: Máy chạy bộ Elipsport giá ưu đãi

Cách mà một chiếc Sailboat được sinh ra (Cùng chúng tôi khám phá nhà máy Catamaran) ✅ Bạn không thể khám phá hết Nam Phi nếu như bạn không có chiếc Catamanra này đâu nhé!

Cùng chúng tôi tham quan chiếc du thuyền SAIL này nhé? | | Sailing Cape Town, Nam Phi
✅ Chiếc du thuyền sang chảnh để chill giữa biển khơi thì sé như thế nào nhỉ?”

Hóa thân thành các thủy thủ đi khám phá thiên nhiên hoang dã ở Nam Phi ✅ Những người bạn ở Nam Phi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Họ đi được 10,000 ki lô mét để đến gặp các bạn của mình bằng chiếc du thuyền mà họ đã đóng được ở Nam Phi.✅ Bạn sẽ băng qua một đại dương để gặp một người bạn cũ? Chúng tôi gặp những người bạn chèo thuyền Rufus & Kate ở quê nhà Nam Phi của họ, khám phá những bờ biển gồ ghề, những trang trại rượu vang và tìm thấy người thượng cổ bên trong của chúng tôi ở sâu bên trong Hang Cango.

“Cuộc mạo hiểm lớn nhất của cuộc đời tôi. Đi thuyền ra trên đảo Niue xa xôi
✅ Niue là một đảo quốc ở Nam Thái Bình Dương, thường gọi với biệt danh “”Đảo đá Polynesia””, và cư dân bản địa trên đảo gọi tắt là “”Đảo đá””. ”

Năm mới tốt hơn, nhiều kế hoạch, địa điểm du lịch tiếp theo.✅ Cùng nhau xem họ chia sẻ những khoảnh khắc lớn nhất từ năm 2019 tới nay và kế hoạch đi thuyền của họ cho năm 2020 sắp tới nhé!

Nơi đáng tin cậy nhất mà bạn chưa từng nghe đến || Đi thuyền & khám phá Niue ✅ Họ đã đi thuyền đến một đảo ví như thiên đường với thức ăn ngon, nước trong vắt và những chuyến đi bộ điên rồ. Niue là điểm đến tuyệt vời nhất mà ta vẫn chưa từng biết đến.

Tạm biệt đảo thiên đường, Xin chào Đầm xanh! | | Cuộc sống lênh đênh trên biển. ✅ Nó chỉ là một chuyến đi qua đêm đến Aitutaki và chúng ta sẽ được thưởng thức Bora Bora của Quần đảo Cook.

Đây là sự tịnh tâm của họ, còn bạn thì sao | | Cuộc sống trên một chiếc thuyền ở Quần đảo Cook ✅ Hãy thư giãn, tận hưởng sự bình tĩnh của thiên đường đảo nhỏ bé này!

máy chạy bộ Đồng Nai

máy chạy bộ Bình Thuận

máy chạy bộ Hải Dương

ghế massage Bình Thuận

ghế massage Lâm Đồng

ghế massage Bắc Giang

xe đạp tập Bắc Giang

máy chạy bộ TPHCM

máy chạy bộ Đồng Tháp

máy chạy bộ Tiền Giang